แพ็คเกจคู่รักที่ ลอฟท์ ไทยบูทีคสปาแอนด์มาสสาจแบงค็อก

ทุกคนคงจะทราบดีถึงประโยชน์ของการทำสปา ที่ช่วยให้ร่างกายได้ผ่อนคลายและลดความตึงเครียดของกล้ามเนื้อที่เราใช้ไปในชีวิตประจำวัน นอกจากช่วยให้ผ่อนคลายแล้ว การนวดยังส่งผลดีต่อร่างกาย และจิตใจ บรรเทาอาการปวด ส่งเสริมการนอนหลับ คลายความตึงเครียดของกล้ามเนื้อ และปรับระบบน้ำเหลืองได้ดี

นอกจากนี้การนวดที่มีคุณภาพยังมีประโยชน์ต่อความสัมพันธ์อีกด้วย สามารถพบได้ในชุดการนวดของคู่รัก ประสบการณ์คือสองคนตามชื่อที่แนะนำ ลอฟท์ไทยมีบริการนวดแบบคู่รักคือการที่คนสองคนได้รับการนวดจากผู้นวดสองคนพร้อมกัน

Couple Indulgence Package at Loft Thai Spa Bangkok

คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในการใช้เวลาผ่อนคลายร่วมกับคนรัก หากจะเปรียบเทียบเทียบกับช่วงวัยรุ่น การเป็นผู้ใหญ่นั้นไม่สนุกเลย วันๆ มักจะยุ่งอยู่กับงาน ดูแลครอบครัว จ่ายบิล ฯลฯ เนื่องจากภาระหน้าที่เหล่านี้ จึงมีเหตุผลเพียงอย่างเดียวที่คุณและคู่ของคุณอาจไม่มีเวลาให้กับตัวเอง

คุณสามารถใช้เวลา "พักผ่อน" กับคนพิเศษของคุณสักหนึ่งหรือสองชั่วโมง ได้ใช้เวลาดีๆ ร่วมกันในขณะที่ได้รับการปรนนิบัติผ่านการนวดผ่อนคลาย

การนวดสำหรับคู่รักช่วยให้คู่รักเชื่อมต่อกันอีกครั้ง ซึ่งเป็นหนึ่งในข้อดีที่เกี่ยวข้องกัน เมื่อคุณมีหลายสิ่งที่แย่งชิงความสนใจจากคุณมากเกินไป การเหินห่างจากคู่ของคุณนั้นค่อนข้างง่าย อาจเกิดจากปัจจุบัน อดีต หรือแม้แต่อนาคต หลายคนยุ่งจนแทบไม่มีปฏิสัมพันธ์กับคู่ของตน

Couple Indulgence Package at Loft Thai Spa Bangkok

เมื่อสิ่งต่าง ๆ ในการเป็นคู่รักไม่เป็นไปด้วยดี สิ่งนี้สำคัญมาก ที่จะสามารถช่วยลดความเครียดระหว่างคุณสองคนได้ นอกจากนี้ คุณยังสามารถพูดคุยเกี่ยวกับประสบการณ์นี้เป็นเวลาหลายสัปดาห์ ในขณะที่ค่ำคืนออกเดทมื้อค่ำจะไม่ดึงความสนใจของคุณนานขนาดนั้

บางครั้งการมีความสัมพันธ์อาจก่อนให้เกิดความเครียดสะสม คุณจะต้องระบายความเครียดนั้นกับบุคคลที่อยู่ใกล้คุณที่สุด ซึ่งก็คือคู่ของคุณ อย่างไรก็ตาม การนวดของคู่รักเป็นทางออกที่ดีที่สุดที่จะช่วยให้ความเครียดนั้นให้หายไป

Couple Indulgence Package at Loft Thai Spa Bangkok

 

นอกจากนี้ หากคุณและคู่ของคุณมีความเห็นไม่ลงรอยกัน การพูดคุยกันหลังจากการนวดผ่อนคลายจะช่วยให้คุณผ่อนคลายและนั่งเงียบๆ ได้ แทนที่จะโต้เถียงกันอย่างกระสับกระส่ายขณะอยู่ภายใต้ความเครียด คุณสามารถพูดคุยและรับฟังซึ่งกันและกันได้ ใช้เวลาทำสปาเพียงวันเดียวเพื่อการพักผ่อนอย่างรวดเร็ว เมื่อเทียบกับการไปพักผ่อนจริงๆ แล้ว ถือว่าถูกกว่า

ร่างกายจะหลั่งฮอร์โมนออกมาได้ง่ายขึ้นหลังการนวด ข่าวดีก็คือมันเป็นฮอร์โมนที่ทำให้คุณรู้สึกดีที่จะออกมา โดพามีน เซโรโทนิน และออกซิโทซินเป็นสารเคมีสามชนิดที่เกี่ยวข้องกับความสุข ช่วยสนับสนุนการไหลเวียนของเลือด การนอนหลับ การย่อยอาหาร และความสุขสงบทางอารมณ์